Xu hướng trang điểm ấn tượng mùa lễ hội 2016 là cuộc trình diễn của ánh sáng và những gam màu pastel trầm thời thượng, cùng sự trở lại của phong cách tối giản tinh tế, được định nghĩa trọn vẹn trong Kem trang điểm cao cấp Sakura “Sắc màu đam mê”.

Rạng rỡ ban ngày:

Chọn Hồng cẩm hổng quỳ (Candle light) làm nền tảng và tạo khói cho đôi mắt tinh anh. Đây là sự lựa chọn an toàn nhưng cho hiệu quả cao. Phối thêm màu ngọc trai dưới xương chân mày để đôi mắt thanh thoát hơn. Thắp sáng làn da bằng phấn tạo khối 3D kiến tạo vẻ thanh mảnh lý tưởng. Cộng hưởng cùng màu son Wild Orchid, tô điểm cho đôi môi mọng ngọt.

Thanh lịch cổ điển:

Tặng đôi mắt khói cổ điển những gam màu thời thượng nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp của những Nàng thơ thanh lịch. Đó có thể là xám bạc hay mận trầm ấm. Phấn tạo khối 3D giúp tăng thêm mị lực cho gương mặt dưới hiệu ứng ánh sáng đèn neon. Màu son Wild Orchid nhẹ nhàng nhưng bền bỉ, đồng hành cùng sự tươi trẻ ở mọi thời điểm.

Bộ kem trắng da Sakura sẽ là điểm cơ bản quan trọng không thể thiếu cho các bước trang điểm, giúp da trắng đẹp và dưỡng hiệu quả. Bạn an tâm hoàn toàn khi lựa chọn my pham Sakura Nhat Ban http://myphamsakuravn.vn/ để chăm sóc cho làn da của mình.