Chúng ta đều biết việc tập thể dục không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn góp phần giúp chị em giảm cân và có được vòng eo thon gọn một cách dễ dàng. Có thể bạn nghe nhắc nhiều đến các phương pháp tập thể dục thẩm, chạy bộ hay các bộ môn vận động mạnh để tiêu hoa cân nặng một cách nhanh chóng tuy nhiên có một bài tập nhẹ nhàng nhưng cũng mang lại hiệu quả rất tốt đó là tập dưỡng sinh, bạn đã thử chưa?

Có thể bạn sẽ nghĩ tập dưỡng sinh chỉ áp dụng cho những người cao tuổi, tuy nhiên, nhiều nhà nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ có những động tác dưỡng sinh đơn giản như xoa, ấn, xoay..không thôi đã giúp chị em giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Bài Tập Dưỡng Sinh Giúp Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả

Tập dưỡng sinh điều hòa khí huyết, giảm mỡ trong máu, phòng ngừa đựợc những bệnh béo phí phổ biến ở Việt Nam. Vậy cùng học cách giảm cân nhanh vùng bụng với các động tác dưỡng sinh sau đây nhé.

Thở bụng:

Nằm ngửa, đầu, chân và lưng duỗi thẳng, 2 bàn tay đặt lên bụng. Thả lỏng toàn thân, từ từ hít vào, thở ra 12 lần bằng cơ hoành.Với việc tập thở cơ bụng này sẽ trực tiếp tác động vào thành cơ bụng, mỡ ở cơ bụng sẽ co lại và làm săn chắc, và giảm cân hiệu quả lâu dài.

Bài Tập Dưỡng Sinh Giúp Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả

Bí quyết giảm cân đơn giản cho những mẹ sau sinh an toàn và hiệu quả

Xoa bụng dưới:

Nằm ngửa, 5 ngón tay hơi khép lại, sống bàn tay phía ngón út đặt lên hông ở vị trí phía trên mào chậu, đẩy xiên xuống phía dưới rốn, miết đi miết lại 20-40 lần. Nằm ngửa ngồi dậy 15 lần: Nằm ngửa, hai chân, hai tay duỗi thẳng, rộng bằng vai, thót bụng nâng đầu lên, lưng rời khỏi giường, ngồi lên, hai tay vươn dần về phía bàn chân, hai chân từ đầu đến cuối để im không nâng lên, tức chỉ dựa vào cơ bụng mà dậy. Đây có thể nói là bài tập giảm cân nhanh cho phần mỡ bụng hiệu quả. Đặc biệt với động tác này thực sự thích hợp cho những chị em muốn giảm cân sau sinh hiệu quả.

Ưỡn bụng 15-20 lần:

Nằm ngửa, hai tay duỗi rộng bằng vai, hai chân nhô đầu gối lên, hơi giãn rộng, thở vào và nâng bụng dần lên, lúc thở ra hạ vai xuống dần. Độn tác này thực hiện khá đơn giản, với chị em ở văn phòng có thể thực hiện cách giảm cân hiệu quả nhanh  trong giờ nghỉ trưa.

 Ngoài ra, để hỗ trợ việc giảm cân nhanh chóng và hiệu quả thì bạn có thể dùng kết hợp với Thuốc giảm cân để có một quá trình làm đẹp, giảm béo thành công nhé! Với loại sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, với hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên không gây tác dụng phụ cũng như không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.