Cô dâu mới kiêm siêu mẫu Ngọc Quyên rất khó tính trong việc chọn lựa mỹ phẩm, nhưng đã yêu thích CC Cream Sakura ngay lần đầu sử dụng vì hiệu quả lên màu tốt, dịu nhẹ, không thấm nước đồng thời không bóng dầu hay nhờn rít

diem my 9x dùng cc cream

Cô nàng 9x Diễm My chính là một trong những khách hàng nổi tiếng của Sakura CC Cream

ba tung dung cc cream sakura

Bà Tưng – một hiện tượng mạng xã hội cũng yêu thích CC Cream Sakura

khoi my dung cc cream sakura

Cô nàng MC nhí nhảnh dễ thương của Yeah1 TV cũng cực kỳ yêu thích sản phẩm kem trang điểm thế hệ mới đến từ xứ sở Hoa Anh Đào

khai thien và van tokyo dung sakura

Bạn có biết cặp đôi trong ảnh này không? Anh chàng mặc sơ mi trắng là Trần Khải Thiên – một chuyên gia trang điểm cùng hotgirl Vân Tokyo xinh đẹp. Cả 2 đều yêu thích và xem CC Cream Sakura như một người bạn thân thiết trong quá trình chăm sóc sắc đẹp bản thân đối với Vân và chăm sóc sắc đẹp khách hàng đối với Thiên.

Chuẩn mực của cái đẹp Á Đông là làn da trắng mịn như sứ, trong khi da phụ nữ Việt Nam vốn hơi ngăm và tối màu. Sakura sẽ hiện thực ước mơ hóa Bạch Tuyết của chị em với 4 sản phẩm kem tắm trắng bao gồm: kem tắm trắng Sakura Pro Set 7, kem tắm trắng Sakura Spa Set 5, kem tắm trắng Sakua cao cấp chiết xuất bùn biển và kem tắm trắng Sakura cao cấp chiết xuất ngọc trai.

lam chi khanh dung kem tam trang sakura

Lâm Chi Khanh là khách hàng thường xuyên của Sakura, đặc biệt là dòng sản phẩm tắm trắng.

ngoc trinh dung kem tam trang sakura

Búp bê 9X Ngọc Trinh chia sẻ: ” Ai bảo trắng là không cần tắm trắng nữa. Trinh vẫn dưỡng trắng thường xuyên mỗi tuần với sản phẩm kem tắm trắng Sakura này nè!”

Những cô nàng hotgirl xinh đẹp như Trang Anna, Pinky Vũ, người mẫu Dương Hiểu Ngọc, LV Babi, Tokki, Midori… là những khách hàng thường xuyên của mỹ phẩm Sakura. Họ đều nhận định rằng đây là sản phẩm an toàn, chất lượng cũng như đảm bảo hiệu quả, xứng đáng với sự tin tưởng của người dùng.

Còn bạn đã chọn được sản phẩm Sakura nào cho riêng mình?