Mỹ phẩm Sakura nổi tiếng tại Nhật Bản nay đã có mặt tại Việt Nam

Mỹ phẩm Sakura dù mới xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng đã tạo dựng được lòng tin từ phía người sử dụng với những phản hồi tích cực. Sau khi nhiều hãng mỹ phẩm bị thu hồi, người dùng giờ đặt nhiều niềm tin vào các thương hiệu mỹ phẩm ngoại nhập. Mỹ phẩm Sakura được sản xuất và đóng gói hoàn toàn tại Nhật Bản, nguồn gốc và chất lượng đảm bảo, giúp chị em phụ nữ yên tâm về hiệu quả và độ an toàn cho làn da.

Các sản phẩm chăm sóc da nổi bật của thương hiệu mỹ phẩm Sakura phải kể đến: Kem trị mụn, kem trị nám, kem dưỡng trắng da, kem dưỡng thể, kem tắm trắng, sữa rửa mặt…

my pham sakura

Khi đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp làn da và liệu trình chăm sóc da, bạn cần tìm được Đại lý chính hãng để chọn được mỹ phẩm Sakura chất lượng nhất. Công ty Bequeen là Đại lý Sakura chính hãng, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa được sản phẩm ưng ý. Tại Công ty Bequeen trưng bày đầy đủ sản phẩm từ trang điểm đến chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sakura Nhật Bản.

Tất cả sản phẩm đều được Cơ quan quản lý dược mỹ phẩm Mỹ FDA và Bộ Y tế Nhật Bản chứng nhận an toàn và hiệu quả.

 

Nhãn hàng có mặt tại Việt Nam từ năm 2011 đến nay với hệ thống đại lý phân phối phủ khắp trên toàn quốc. Bà Nguyễn Thị Khánh Huệ, Giám đốc đại diện thương hiệu tại Việt Nam chia sẻ: “Các dòng sản phẩm của Sakura được nghiên cứu và cho ra đời để phù hợp với khí hậu và làn da của phụ nữ châu Á và đặc biệt là người phụ nữ Việt Nam. Nhãn hàng có đầy đủ những dòng sản phẩm dưỡng da đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ”.

 

Văn phòng công ty có không gian hiện đại, sang trọng, trưng bày và giới thiệu đầy đủ các dòng sản phẩm.


Ảnh của Mỹ Phẩm Sakura.

 

Sakura cũng công bố hệ thống các đại lý Sakura trên toàn quốc, trong đó có mặt công ty Bequeen Myphamsakuravn.vn để khách hàng có thể yên tâm mua hàng chính hãng

Công ty Bequeen sẽ trở thành nhà phân phối Chiến lược của Sakura tại Việt Nam, Bequeen có toàn quyền mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Liên hệ: Sakura Việt Nam

29H Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội 

Hotline: (04)6.291.2326 – 098.208.3928

Liên hệ bán buôn: 097.457.1138

Website: www.Myphamsakuravn.vn